Đôi nét về

Thực Phẩm Ngọc Đức

Với định hướng trở thành doanh nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm đạt chuẩn quốc tế, Thực Phẩm Ngọc Đức đã và đang phân phối đến người tiêu dùng các loại thực phẩm như: thịt heo, bò, thủy hải sản nhập khẩu và hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng khác. Tất cả đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quy định.
1. Thị Nhập Khẩu
Thịt nhập khẩu với chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5*. Hỗ trợ cắt theo theo yêu cầu. Thịt chế biến, thực phẩm tẩm ướp sẵn tiết kiệm thời gian, thơm ngon.
2. Nguồn Gốc
Nguồn nhập khẩu thịt, thủy hải sản chính của La Maison đến từ các quốc gia nổi tiếng thế giới như: Mỹ, Australia, Pháp, Đan Mạch, Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan, New Zealand, Nhật Bản,…
3. Chất Lượng & Thuận Tiện
Để tạo sự khác biệt, ngoài nhập khẩu đa dạng các loại thực phẩm chất lượng tươi ngon từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới, Ngọc Đức còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, sơ chế và tư vấn miễn phí, đơn giản hóa cách thức mua hàng và thanh toán… đúng như cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
4. Vệ Sinh Đạt Chuẩn
Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng cũng như hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Thục Phẩm Ngọc Đức cam kết chỉ bán thực phẩm tươi sống đạt chuẩn.

Quy Trình Sản Xuất

Xe Đi Bắt Gà Lông

Sản Xuất Thực Phẩm

Chở Về Cửa Hàng

Phân Phối Thực Phẩm